icon lang vietnamese icon lang english

Chăm sóc khách hàng

PHƯƠNG CHÂM BÁN HÀNG

PHƯƠNG CHÂM BÁN HÀNG

Với định hướng là trở thành một trong những siêu thị Điện Máy hàng đầu Việt Nam. CÔNG TY TNHH SX TM CÁT GIA luôn cam kết 5 tiêu chí bán hàng để người tiêu dùng an tâm mua sắm.

1. HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả các sản phẩm được bán tại CÔNG TY TNHH SX TM CÁT GIA đều là hàng chính hãng của thương hiệu nổi tiếng, kèm theo đó là chế độ bảo hành chính hãng, nguyên đai nguyên kiện.

2. GIÁ TỐT NHẤT

Các chương trình khuyến mãi được tổ chức thường xuyên có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường và giá niêm yết. Ngoài ra, CÔNG TY TNHH SX TM CÁT GIA còn được sự hỗ trợ từ các đối tác là các công ty hàng đầu  trong nước để đưa ra nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Tất cả sản phẩm được bán tại CÔNG TY TNHH SX TM CÁT GIA đã bao gồm VAT.

3. GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

CÔNG TY TNHH SX TM CÁT GIA giao hàng toàn quốc tại 63 tỉnh thành. Dù khách hàng ở xa hay gần, khi có nhu cầu mua sản phẩm thì CÔNG TY TNHH SX TM CÁT GIA sẽ giao hàng tới tận nơi cho khách hàng.

(*) Riêng đối với sản phẩm dưới 2,000,000 đ CÔNG TY TNHH SX TM CÁT GIA chỉ hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ phí vận chuyển tùy vào từng giá trị của đơn hàng cụ thể.

4. PHỤC VỤ CHU ĐÁO

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bải bản, chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua tại CÔNG TY TNHH SX TM CÁT GIA trên toàn quốc. Mọi thắc mắc của Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và giải đáp một cách nhiệt tình.

5. CHẾ ĐỘ HẬU MÃI TỐT

Các chế độ Bảo hành – Bảo trì đều được thực hiện đúng quy trình của Hãng sản xuất và theo quy định của CÔNG TY TNHH SX TM CÁT GIA. Sau khi mua sản phẩm nếu khách hàng cần tư vấn thêm về sản phẩm dịch vụ thì nhân viên Siêu Thị đều sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ.

Đặc biệt, khi trở thành Thành Viên Thân Thiết của của CÔNG TY TNHH SX TM CÁT GIA khách hàng còn nhận được quà tặng, ưu đãi vào các dịp sinh nhật, Tết và các dịp đặc biệt khác.

Các tin khác

Gọi điện SMS Chỉ Đường