icon lang vietnamese icon lang english

Giới Thiệu

Giới thiệu về CÁT GIA

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÁT GIA  là nhà cung cấp giải pháp Quảng cáo – Trang trí hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ Quảng cáo, Cơ khí, Nội thất và sản phẩm trang trí chuyên nghiệp vì được đầu tư bài bản: Văn phòng, Xưởng in phun, Xưởng gia công laser, CNC,  Xưởng cơ khí, hệ thống vận chuyển,…nhằm tiết kiệm thời gian tối đa cho các đơn hàng cần tiến độ nhanh chóng.

Các sản phẩm trang trí trong nhà và ngoài trời theo tiêu chuẩn chất lượng cao được thiết kế và sản xuất để dành riêng cho quý doanh nghiệp, quý cơ quan, đặc biệt là các tập đoàn nước ngoài, các thương hiệu lớn hoạt động tại Việt Nam

 Với lợi thế:

*Đội ngũ nhân lực trẻ, năng động, tư duy và gu thẩm mỹ cao, sự tập trung trong nghề nghiệp, khả năng sáng tạo, ham học hỏi, Vì vậy chúng tôi mang lại cho khách hàng những sản phẩm trang trí có chất lượng cao.

* Giá cả phải chăng, Nguồn vật tư đa dạng, tận gốc cung cấp đến khách hàng.

* Hệ thống máy móc hiện đại, đầy đủ.

* Xe vận chuyển hàng miễn phí.

* Phương thức thanh toán linh hoạt.

* Những mối quan hệ tin cậy, lâu dài. 

Hiện nay, Cát Gia trở thành thương hiệu yêu thích và là người bạn đồng hành của giới văn phòng của các Sở, ban ngành, các doanh nghiệp liên doanh, các nhà máy, xí nghiệp, trường học và bênh viện.

Tập thể Cát Gia với mong muốn được phục vụ khách hàng, đem lại hiệu quả, lợi ích cho khách hàng và góp phần đóng góp công sức, vật chất cho xã hội để cuộc sống tốt đẹp, thịnh vượng hơn là phương hướng phát triển của chúng tôi.
Chúng tôi đang trong quá trình xây dựng nhà máy, nâng cao năng lực đảm nhận các dự án trọn gói về bảng hiệu và nội thất trong nước và xuất khẩu.

 

 

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

 

·     Sự hài lòng của khách hàng: Chúng tôi đảm bảo đáp ứng dịch vụ như đã cam kết với khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của CÁT GIA

·     Hoàn thành công việc đúng thời gian: Hệ thống của CÁT GIA nhằm thực hiện các công việc một cách nhanh chóng và tối ưu nhất.

·     Chất lượng là chìa khóa hàng đầu: Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi làm việc với tinh thần cao nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp có chất lượng hoàn hảo từ đó giúp tăng cường sự hợp tác tiếp theo của khách hàng.

·      Công nghệ mới nhất: Các sản phẩm cung cấp được dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất.

 

 

 

 

 

Gọi điện SMS Chỉ Đường