TRANG TRÍ ĐƯỜNG HOA – ÁNH SÁNG NGHỆ THUẬT

TRANG TRÍ ĐƯỜNG HOA – ÁNH SÁNG NGHỆ THUẬT

Công ty TNHH SX TM DV CÁT GIA với hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế cảnh quan, đường hoa trang trí tết. Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, trang trí cổng chào, đường hoa tết. CÁT GIA cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế, thi công cảnh quan, đường hoa, cổng chào tết với chất lượng tốt và chi phí tối ưu nhất.
1. SỰ ỨNG DỤNG CỦA TRANG TRÍ ĐÔ THỊ
Tại các thành phố lớn hay những đô thị đang phát triển ngày nay việc trang trí đô thị đón Xuân đã trở nên phổ biến và là một phần không thể thiếu trong dịp Tết nguyên đán (Tết cổ truyền của Việt Nam). Không khó để bắt gặp hình ảnh những dải đèn led bắc ngang tuyến đường với ánh sáng lung linh, nổi bật, hay những trụ đèn được trang trí bắt mắt, chỉn chu hay những cây cầu được khoác lên mình hiệu ứng ánh sáng với bộ cánh lộng lẫy đầy mãn nhãn…. Chính những hình ảnh này đã tạo nên nét đẹp và ấn tượng riêng cho từng khu vực được trang trí.
2. LỢI ÍCH CỦA TRANG TRÍ ĐÔ THỊ
– Lợi ích của việc trang trí đường hoa Tết mang lại có thể kể đến như:
o Tăng tính thẩm mỹ cho khu vực
o Tạo ra sự sống động, hấp dẫn và tráng lệ cho các đô thị về đêm
o Tạo ra không khí lễ hội, sự khác biệt về mặt cảnh quan của các đô thị trong dịp lễ tết
o Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân đô thị, thúc đẩy sự phát triển của thương mại và du lịch,
o Có thể nói ở một khía cạnh nào đó việc trang trí đường hoa Tết vừa là dấu hiệu thông báo mùa Xuân, vừa là một thành phần không thể thiếu của dịp Tết nguyên đán. tạo nên sự sống động và hình ảnh riêng cho đô thị.
o Khi đời sống kinh tế và tinh thần của người dân ổn định, phát triển sẽ là tiền đề thu hút nguồn vốn đầu tư từ nhà các máy sản xuất và các dự án kinh doanh lớn tập trung về địa phương
o Tạo ra không khí sum vầy, sung túc, ấm áp cho người dân địa phương, Là nơi tham quan, chụp ảnh trong những ngày Lễ, Tết

0939.965.886
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon